Lưu Ý Khi Mua Xe Tải Mới

Định nghĩa một chiếc xe tải chất lượng tốt

Những lưu ý khi mua xe tải mới sẽ giúp các bạn có thêm sự chắc chắn trong quyết định mua xe của mình .

mức tiêu hao nhiên liệu xe tải
tieu hao nhien lieu

Ở thị trường Việt Nam có rất nhiều hãng xe tải đang được bày bán với rất nhiều chính sách bán hàng, marketing, chương trình khuyến mại cho khách hàng. Nhưng để mà tồn tại vững chắc nhất vẫn là các dòng xe xuất xứ từ Nhật Bản với thương hiệu xe tải Isuzu và dòng xe tải xuất xứ từ Hàn Quốc với thương hiệu Hyundai. Bên cạnh đó là những hãng xe tải có thị phần ít hơn như Teraco, Thaco, JAC, Veam,….

Vì thế khi quyết định mua xe cần chắc chắn những yếu tố sau :

1. Xuất xứ nguồn gốc:

  • Lưu ý khi mua xe tải mới đầu tiên là Xe tải ở Việt Nam trong tâm trí người tiêu dùng trước giờ vẫn tôn vinh dòng xe tải Hyundai, Isuzu, Hino là những hãng xe có chất lượng tốt, hiệu năng hoạt động tốt, bền bỉ, ít hỏng vặt….
  • Nguồn gốc xuất xứ không chỉ ở lĩnh vực xe tải nói riêng, mà phần đa các mặt hàng được bày bán hiện nay như viễn thông, các phương tiện di chuyển, điện thoại…. đều đang được khách hàng quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ.

2. Giá thành xe tải:

Giá xe tải cũng là một đắn đó lớn để đưa ra quyết định của người mua khi sản phẩm cùng tải trọng thì . Giá xe tải Isuzu là thấp nhất, rồi đến Hino và cuối cùng cao nhất là Hyundai khiến người dùng cân nhắc rất kỹ khi chọn mua. Tất nhiên mỗi 1 dòng xe lại có những ưu điểm riêng như Isuzu và Hino với kích thước thùng lớn, tiết kiệm nhiên liệu trong khi Hyundai lại nổi tiếng với khả năng chạy quá tải tốt, động cơ bền bỉ.

xe tải isuzu và hino
xe tải isuzu và hino

Theo như những khảo sát của các tạp trí xe tải gần đây thì người dùng khi đã chọn mua các dòng xe tải có thương hiệu như Isuzu, Hino, Huyndai thường là những tổ chức lớn, hay những cá nhân sử dụng với mục đích lâu dài.

3. Nhu cầu sử dụng

Yếu tố phù hợp ở đây bao gồm giá thành, chất lượng, hiệu năng sử dụng với mục đích của người mua . Có người chưa đủ vốn để đầu tư 1 chiếc xe có giá thành cao, có người chỉ cần 1 chiếc xe đảm bảo tải trọng và di chuyển với quãng đường ngắn (Đó là yếu tố giúp những chiếc xe tải với thương hiệu mới, chất lượng vừa phải hoặc thấp được tồn tại tại thị trường Việt Nam).

thùng đông lạnh 2,4 tấn
thùng đông lạnh 2,4 tấn

Nhưng phần lớn khi có điều kiện hoặc để mở rộng họ cũng sẽ đều chuyển hướng sang các dòng xe có thương hiệu hơn vì tính ổn định, ít hỏng vặt, bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu.

4. Yếu tố thùng bệ

Khi quý khách hàng đã xác định đầu tư cho 1 dòng xe và tiến hành việc đi tham khảo giá giữa các đại lý xe thường tập trung vào giá xe tải và quên đi mất yếu tố thùng bệ (Một yếu tố vô cùng quan trọng với chiếc xe tải). Chiếc xe tải chất lượng tốt mà thùng bệ không tốt thì cũng không có hiệu quả trong công việc.

thùng đông lạnh
thùng đông lạnh Isuzu

Nếu bạn quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy liên hệ theo :

Website : xetai-nhatban.com
Liên hệ : 0845965222
Công ty cổ phần KCV Thăng Long
Địa chỉ : Km 6 đường Võ Văn Kiệt ,Nam Hồng , Đông Anh , Hà Nội


error: Content is protected !!
Hotline: 0845965222
Chat với tư vấn viên
Gọi điện